CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỘNG ĐỒNG ORU!

TIẾT KIỆM EMAIL NÀY HOẶC IN RA NGOÀI TÀI LIỆU THAM KHẢO

 

Thành viên cao cấp:

Tài khoản ORU mới của bạn sẽ hoạt động trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán đăng ký được xử lý.

Tư cách thành viên đã hoàn thành đã được tính phí kích hoạt một lần là $ 28,39 và phí thành viên tháng đầu tiên là $ 5,95. Thành viên hàng tháng sau đó sẽ bị tính phí $ 5,95 và có thể bị hủy bất cứ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì.

Sử dụng tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản ORU của bạn tại OruMarketplace.com để vào văn phòng hỗ trợ của bạn.

Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân và điền vào Thông tin cá nhân của tôi Chi tiết hồ sơ cá nhân để đảm bảo đăng ký của bạn hoàn tất, bạn có thể kiếm được tiền hoàn trả hàng ngày và các thành viên ORU khác có thể tìm thấy bạn.

Yêu cầu Thẻ trả trước ORU của bạn nếu bạn chưa thực hiện. Đi ngay bây giờ và nhấp vào Thẻ trả trước ORU trên bảng điều khiển bên trái trong văn phòng hỗ trợ orumarketplace.com của bạn.

Sau đó, bạn sẽ được gửi một email đến đó bạn phải mở và Xác nhận.

*** Khi Thẻ trả trước ORU của bạn được giao, nó sẽ có trong một phong bì không mô tả và có thể xuất hiện là Thư rác ***

 

Don Tiết quên tải xuống Ứng dụng ORU MARKET của chúng tôi bằng cách truy cập App Store hoặc Google Play Store (Ứng dụng miễn phí này hiện có sẵn cho các Thành viên cao cấp). Ứng dụng ORU Market cung cấp cho bạn các tính năng và thông báo tuyệt vời liên quan đến tài khoản, giao dịch và hoạt động của bạn.

 

Thành viên Lite:

Sử dụng tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản ORU của bạn tại OruMarketplace.com để vào văn phòng hỗ trợ của bạn.

Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân và điền vào Thông tin chi tiết hồ sơ cá nhân của tôi để đảm bảo đăng ký của bạn hoàn tất, bạn có thể kiếm được tiền hoàn trả hàng ngày và mọi người có thể tìm thấy bạn trong ORU.

Bạn sẽ thấy QUỸ CỦA TÔI ngày càng tăng và sẽ được thông báo rằng bạn đã được nâng cấp lên Tư cách thành viên cao cấp sau khi bạn kiếm được 34,34 đô la. Vào thời điểm đó, bạn có thể yêu cầu Thẻ ghi nợ trả trước ORU của bạn. Sau khi được nâng cấp lên Premium, bạn sẽ được soạn thảo phí đăng ký hàng tháng là 5,95 đô la từ QUỸ CỦA TÔI. Bạn sẽ tiếp tục thấy Tiền hoàn lại hàng ngày được thêm vào QUỸ CỦA TÔI và có thể rút số tiền đó vào Thẻ ghi nợ trả trước ORU của bạn bất cứ lúc nào.

 

THÀNH VIÊN PREMIUM VÀ LITE:

Bạn có thể tìm thấy thông tin quan trọng như Mã ORUShare và liên kết ORUShare của bạn trong phần Xem Xem hồ sơ cá nhân của tôi trên tài khoản của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào Tài khoản ORU của bạn và nhấp vào Xem Xem hồ sơ cá nhân của tôi trong menu tài khoản của bạn.

Là thành viên, bạn sẽ tự động tham gia ORUScore, Hoàn tiền mặt hàng ngày thưởng cho bạn. Bạn càng sử dụng ORU và tất cả các lợi ích và tính năng của nó, bạn sẽ càng ghi được nhiều điểm mỗi ngày. Bạn có thể kiểm tra Điểm của mình bằng cách nhấp vào ORUScore trong menu tài khoản hoặc trong Ứng dụng của bạn. (Ứng dụng hiện có sẵn cho các Thành viên cao cấp)

Xem số tiền hoàn lại tiền mặt hàng ngày của bạn tăng lên trong tài khoản MY FUNDS của bạn. Thành viên cao cấp có thể rút các khoản tiền này vào Thẻ trả trước ORU của họ hoặc sử dụng trong Cộng đồng ORU.

Có nhiều cách để tham gia ORU. Một trong những tính năng phổ biến nhất là ORU Chat. ORUChat là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn. Chỉ cần nhấp vào ORUChat ở dưới cùng bên phải của văn phòng hỗ trợ ORU hoặc trong Ứng dụng của bạn.

Dưới đây là một định hướng ngắn gọn của các thông tin trên. https://youtu.be/xEDjI2ghwzU

Nhận thưởng mỗi ngày!

 

GHI NHỚ: Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân và điền vào thông tin chi tiết về hồ sơ của tôi đăng ký hoàn tất và * có thể kiếm tiền hoàn lại tiền mặt hàng ngày của bạn và để * mọi người có thể tìm thấy bạn trong ORU.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với người đã chia sẻ ORU với bạn, gửi tin nhắn đến Support@OruMarket.com.

Bạn cũng được mời đến trang web đào tạo của bên thứ ba mà các nhà lãnh đạo OruPartners.com đã thực hiện cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy cộng đồng, hội thảo trên web hàng tuần, bản tin, video hướng dẫn và nhiều hơn nữa. Truy cập OruPartners.com và nhấp Đăng ký. Dưới đây là một định hướng ngắn gọn của trang web đào tạo cộng đồng này. https://youtu.be/xQC_svLfN4Q

Tìm kiếm chúng tôi trong cả Nhóm xã hội ORU và Nhóm trò chuyện ORU với tư cách là OruPartners. Ngoài ra còn có một Nhóm đặc biệt mới trong Trò chuyện ORU được đặt tên cụ thể cho các THÀNH VIÊN LITE MỚI. Mời những người khác tham gia ORU với bạn tham gia các nhóm này vì tất cả đều được chào đón. Đi bình luận Xin chào và cho chúng tôi biết bạn đến từ đâu. Điều này sẽ làm cho bạn một phần của nhóm. Chúng tôi mong được gặp bạn.

Để tìm hiểu thêm về tư cách thành viên ORUScore và ORULite, hãy chuyển đến Nút Trợ giúp nằm gần cuối bảng điều khiển bên trái của bạn. Để tìm hiểu thêm về ORU, hãy đi đến cuối trang web của bạn và đọc Giới thiệu về chúng tôi, Sentinel, Điều khoản và Câu hỏi thường gặp.

Tận hưởng trải nghiệm ORU của bạn!

Chúng tôi là một chủng tộc Hoa Kỳ – ORU

Thay đổi thế giới, bắt đầu với chính bạn